ทัวร์ภูเก็ต,ภูเก็ตทัวร์ ในราคาคนไทย

ยินดีต้อนรับสู่ "เกาะภูเก็ต" สวรรค์เมืองใต้
ทัวร์ภูเก็ต ภูเก็ตทัวร์ เที่ยวภูเก็ต ภูเก็ตแพ็คเกจทัวร์ ภูเก็ตแฟนตาซี รถเช่าภูเก็ต ในราคาสุดพิเศษสำหรับคนไทย

เกาะภูเก็ต เป็นเกาะที่ความสวยที่สุดในประเทศไทย และเป็นแหล่งท่องเที่ยวชื่อเสียงระดับโลก ซึ่งเป็นที่รู้จักในเรื่องของหาดทรายที่สวยงาม น้ำใส ท้องทะเลที่งดงามเหมาะสำหรับการดำน้ำ รวมทั้งมีสิ่งอำนวยความสะดวก สำหรับนักท่องเที่ยวอย่างครบครัน เที่ยวภูเก็ตแบบสบายใจกับ ภูเก็ตไทยแลนด์ทราเวล ดอทคอม

วันแรก รถรับสนามบิน +
ภูเก็ตซิตี้ทัวร์ + มื้อกลางวัน
วันที่สอง ทัวร์เกาะพีพี
โดยเรือเฟอร์รี่เต็มวัน
วันที่สาม แวะซื้อของฝาก
ส่งสนามบินภูเก็ต
แพ็คเก็จนี้ไม่รวมโรงแรมที่พัก
click!
วันแรก รถรับสนามบิน +
ภูเก็ตซิตี้ทัวร์ + มื้อกลางวัน
วันที่สอง ทัวร์เกาะพีพี
เรือสปีดโบ๊ทเต็มวัน
วันที่สาม ทัวร์อ่าวพังงา
ล่องเรือหางยาว
ส่งคุณยังสนามบินภูเก็ต
แพ็คเก็จนี้ไม่รวมโรงแรมที่พัก
click!
วันแรก รถรับสนามบิน +
ภูเก็ตซิตี้ทัวร์ + มื้อกลางวัน
วันที่สอง ทัวร์เกาะพีพี
โดยเรือเฟอร์รี่เต็มวัน
วันที่สาม เลือกเที่ยว
พายเรือแคนูอ่าวพังงา หรือ
ทัวร์กระบี่ 4 เกาะ โดยเรือเฟอร์รี่
วันที่สี่ แวะซื้อของฝาก
ส่งคุณยังสนามบินภูเก็ต
แพ็คเก็จนี้ไม่รวมโรงแรมที่พัก
click!

เที่ยวภูเก็ต ทัวร์ภูเก็ต ทัวร์ฮิตยอดนิยมสำหรับคนไทย
แบบไปเช้าเย็นกลับ

เที่ยวเกาะพีพี โดยเรือเฟอร์รี่

ทัวร์ภูเก็ต เกาะพีพี โดยเรือเฟอร์รี่  ชมศนียภาพสวยงามทั้งบนบกและใต้น้ำ โดยนักท่องเที่ยวสามารถเดินทางไปหมู่เกาะดังกล่าวทั้งแบบเช้าไป-เย็นกลับ และพักค้างแรมได้
หมู่เกาะพีพี จังหวัดกระบี่ อยู่นอกฝั่งเมืองกระบี่และภูเก็ต โดยมีระยะทางเท่ากัน ประมาณ 41 กม. ประกอบด้วย เกาะพีพีดอนและเกาะพีพีเล อยู่ห่างกัน 2.2 กม. มีทัศนียภาพสวยงามทั้งบนบกและใต้น้ำ นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางไปหมู่เกาะดังกล่าวทั้งแบบเช้าไป-เย็นกลับ และพักค้างแรม ...

เที่ยวภูเก็ตแฟนตาซี ในราคาคนไทย

ภูเก็ตแฟนตาซี ราคาคนไทย
ภูเก็ตแฟนตาซี ตั้งอยู่บริเวณหาดกมลา เป็นแหล่งบันเทิงยามราตรี ที่มีการนำเสนอศิลปวัฒนธรรมไทย ด้วยเทคโนโลยีชั้นสูง ภายในบริเวณมีร้านอาหาร ร้านขายของที่ระลึกและหัตถกรรมไทย ห้องเกมส์แต่ละอาคารจะได้รับการออกแบบเป็น อาคารทรงไทยประยุกต์ลักษณะต่าง ๆ

เที่ยวเกาะไข่ + เกาะพีพี โดยเรือสปีดโบ๊ท

ภูเก็ตทัวร์ เกาะไข่ + เกาะพีพี โดยเรือสปีดโบ๊ท
สัมผัสกับความงามของอ่าวมาหยา ทรายขาวริมหาด ดำน้ำดูปะการังน้ำตื้น ปลาสวยงามมากมายเวียนว่ายรอให้ท่านได้ชื่นชม พาดำน้ำที่หินกลางแหล่งดำน้ำตื้นที่สวยงาม ขากลับพาแวะเกาะไข่นอก ซึ่งเป็นจุดดำน้ำที่จะพบกับปะการังสวยงามอีกที่หนึ่ง ที่นี่มีความสวยงามของธรรมชาติใต้ท้องทะเล ...

เที่ยวเกาะราชา + เกาะเฮโดยเรือสปีดโบ๊ท

ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวเกาะราชา ชมปะการังแสนสวย
เกาะราชา เป็นเกาะที่อยู่ทางตะวันตกของภูเก็ต ซึ่งสามารถนั่งเรือสปีดโบ๊ทจากท่าเรืออ่าวฉลอง ประมาณ 30 นาที เกาะราชา เป็นเกาะชมปะการังแสนสวย เกาะราชาใหญ่เป็นเกาะที่มี่ความสวยงาม นอกจากแนวปะการังน้ำตื้นแล้ว ยังมีหาดทรายขาวสะอาด และบรรยากาศที่เงียบสงบเป็นธรรมชาติ...

เที่ยวอ่าวพังงา พายเรือแคนู เรือใหญ่

พายเรือแคนู อ่าวพังงา
ทัวร์อ่าวพังงา โดยพายเรือแคนู เป็นอ่าวที่มีเกาะมากมายและตามเกาะต่างจะมีหินงอกหินย้อย ซึ่งเป็นที่แปลกประหลาดของธรรมชาติ อ่าวพังงาจะมีเกาะพนัก, เกาะห้อง ซึ่งเป็นที่สำหรับพายเรือแคนนู ที่น่าสนุกเพราะมีน้ำทะเลที่สงบ ซึ่งจะเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำไม่รู้ลืม...

เที่ยวหมู่เกาะสิมิลัน 1 วัน

เที่ยวหมู่เกาะสิมิลัน 1 วัน
หมู่เกาะสิมิลัน เป็นอุทยานแห่งชาติ เป็นเกาะที่มีน้ำทะเลใส ซึ่งเป็นสวรรค์ของคนชอบทะเลและแสงแดด ซึ่งจะเปิดให้นักท่องเที่ยว ได้ปีละ 6 เดือนเท่านั้น ท่านสามารถเดินทางจากภูเก็ตและลงเรือที่จ. พังงา ในเพียง 1 วัน หรือ ท่านที่ต้องการไปนอนพักก็สามารถทำได้เช่นกัน ...

เที่ยวเกาะ เกาะตาชัย

เที่ยวเกาะตาชัย
เกาะตาชัยเป็นเกาะโดดเดี่ยวอยู่ระหว่างหมู่เกาะสิมิลันและหมู่เกาะสุรินทร์ มีหาดทรายยาวเหยียดขาวสะอาดและป่าไม้ร่มครื้ม ในส่วนการดำน้ำลึก เกาะตาชัยเป็นอีกจุดหนึ่ง ที่เป็นสุดยอดของแหล่งดำน้ำไทย ที่มีความสวยงามไม่ยิ่งหย่อนกว่าแหล่งดำน้ำอื่นๆ ...

ทัวร์กระบี่ 4 เกาะโดยเรือเฟอร์รี่จากภูเก็ต

ทัวร์กระบี่
จังหวัดกระบี่ เป็นจังหวัดหนึ่งในภาคใต้ของประเทศไทย เป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งของภาคใต้ มีแหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง เช่น หาดทรายขาว น้ำทะเลใส ปะการัง ถ้ำ และหมู่เกาะน้อยใหญ่กว่า 100 เกาะ ท่านสามารถเดินทางจากภูเก็ตไปกระบี่โดยเรือเฟอร์รี่ ภายใน 1 วัน พร้อมกิจกรรมที่ท่านประทับใจ ...

ทัวร์ภูเก็ต กับ ภูเก็ต ไทยแลนด์ ทราเวล

ภูเก็ตไทยแลนด์ทราเวลดอทคอม เป็นบริษัททัวร์ที่ได้ทำการขออนุญาต ททท. ในการจัดทำทัวร์ภายในประเทศ โดยใบอนุญาตเลขที่ 34/00420 ในความเป็นมืออาชีพในการจัดทัวร์ภูเก็ต,ภูเก็ตทัวร์สำหรับคนไทย และได้รับการไว้วางใจสำหรับกรุ๊ปทั้งของคนไทยและต่างชาติ ทางบริษัทได้มีการให้บริการ ทั้งทัวร์ภูเก็ต แบบไปเช้าเย็นกลับ, ทัวร์พีพี, ทัวร์กระบี่, เกาะสิมิลัน, ภูเก็ตแฟนตาซีโชว์ และแพ็คเก็จทัวร์รวมโรงแรมที่พัก ซึ่งเป็นที่นิยมของคนไทยเป็นอย่างมาก ทั้งนี้ทางบริษัทยังมีการในบริการภูเก็ตรถเช่า สำหรับนักท่องเที่ยงที่ต้องการเดินทางแบบส่วนตัว หรือ รถรับส่งพร้อมคนขับ ในราคาแบบคนไทยและบริการอย่าง มืออาชีพ โดยถือหลักลูกค้าคือบุคคลสำคัญสำหรับเรา และจะต้องได้การบริการที่ประทับใจของภูเก็ตกลับไป

เที่ยวภูเก็ต กับ ภูเก็ต ไทยแลนด์ ทราเวล การเดินทางโดยรถยนต์:จากกรุงเทพฯ ใช้เส้นทางหลวงหมายเลข 4 ผ่าน นครปฐม ราชบุรี เพชรบุรี ประจวบคีรีขันธ์ ชุมพร สุราษฎร์ และพังงา ข้ามสะพานท้าวเทพกษัตรีหรือสะพานสารสิน ซึ่งเป็นระยะทางทั้งหมดประมาณ 817 กม.

การเดินทางโดยรถประจำทาง: มีทั้งรถธรรมดา และรถปรับอากาศบริการ ออกจากสถานีขนส่งสายใต้ทุกวัน ติดต่อสอบถามได้ที่ บริษัทขนส่งจำกัด (02) 434 7192, (02) 434 5557-8 บริษัทภูเก็ตเซ็นทรัลทัวร์ จำกัด (02) 435 5019 บริษัทภูเก็ตท่องเที่ยว (02) 435 5018 หรือ สถานีขนส่งภูเก็ต (076) 211 480

การเดินทางโดยเครื่องบิน:บริษัทการบินไทยมีสายการบินจากกรุงเทพฯ สู่ภูเก็ต และ เชียงใหม่ภูเก็ต และอุดรธานีภูเก็ต โดยสายการบินไทย สายการบินนกแอร์ สายการบินแอร์เอเชีย สายการบินบางกอกแอร์ไลน์ และ สายการบินวันทูโก

การเดินทางโดยเรือ:เรือที่เข้ามาในจังหวัดภูเก็ต มีทั้งเรือขนถ่ายสินค้า และเรือท่องเที่ยวจากทั้งใน และต่างประเทศ ติดต่อสอบถามได้ที่บริษัทตัวแทนจำหน่ายต่างๆ ได้ สำหรับในประเทศจะมีเรือเฟอร์รี่ซึ่งสามารถนั้งเรือข้ามมาจาก เกาะพีพี จังหวัดกระบี่

Contact Phuket Thailand Travel Contact Phuket Thailand Travel Contact Phuket Thailand Travel

This Web Site is
registered with the Department of Business Development, the Ministry
of Commerce of Thailand
ราคารถเช่าสุดพิเศษ วีออส, แจ๊ส
และ ฮอนด้า ซิตี้ วันละ 900 บาทต่อวัน
ตั้งแต่ 1 พฤษภา - 30 กันยา 2558 – รถใหม่อายุการใช้งานไม่เกิน 2 ปีทุกคัน

ยินดีต้อนรับ สู่ภูเก็ต สวรรค์เมืองใต้

ภูเก็ตไทยแลนด์ ทราเวล ขอเป็นสื่อกลาง ในการนำนักท่องเที่ยวชาวไทย ได้เที่ยวภูเก็ต, ทัวร์ภูเก็ต ในราคาประหยัดและสนุกหรรษากับท้องทะเลอันดามัน....

ราคาพิเศษ! ห้องพักที่ภูเก็ตที่คุณเลือกได้
พร้อมแพคเกจทัวร์ สุดคุ้ม + รถรับส่งสนามบิน
3 วัน 2 คืน และ 4 วัน 3 คืน

เที่ยวไทยครึกครื้น เศรษกิจไทย คึกคัก
ใบอนุญาตนำเที่ยว